Công ty Máy tính Phan Thành Computer tặng máy tính cho nguyên giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Anh Phan Văn Thành, Giám đốc công ty máy tính Phan Thành Computer tặng máy tính cho thầy giáo Trần Văn Phương, nguyên là giảng viên Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Với 3 trụ sở kinh doanh lớn mạnh tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và Vĩnh Phúc, Phan Thành Computer không những làm tốt trong mảng kinh doanh mà còn đặc biệt quan tâm tới công tác an sinh xã hội.

Thông qua một số cựu sinh viên Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, anh Phan Văn Thành, Giám đốc Công ty Máy tính Phan Thành Computer đã đến và tặng quà là một bộ máy tính của công ty cho Thầy giáo Trần Văn Phương, nguyên là giảng viên khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Được biết, hoàn cảnh gia đình thầy giáo Trần Văn Phương đặc biệt khó khăn, bản thân Thầy hiện đang mắc căn bệnh hiểm nghèo suy thận cấp độ 2, thường xuyên phải đến bệnh viện điều trị; và 2 lần bị tai biến nguy hiểm đến tính mạng, phải đặt Stent mạch vành rất tốn kém. Điều kiện hoàn cảnh khó khăn, kinh tế eo hẹp, lại mắc bệnh hiểm nghèo dẫn tới cuộc sống gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Mắc bệnh nhiều năm, cuộc sống khó khăn không thể đi lại như bao người, thầy giáo Trần Văn Phương vẫn luôn ấp ủ có được một chiếc máy tính để làm thơ, viết văn mỗi khi nhớ về cuộc sống thời “yên bình”. Thấy được tình yêu của thầy với thơ ca, nhóm cựu sinh viên từng là học sinh của thầy giáo Trần Văn Phương đã kết nối với công ty máy tính Phan Thành Computer và nhận được sự đồng cảm của giám đốc trẻ Phan Văn Thành.

Việc sẻ chia này của công ty máy tính Phan Thành Computer là việc làm ý nghĩa đã được công ty triển khai nhiều năm qua, không chỉ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như thầy Phương, công ty còn thường xuyên tham gia những chuyến thiện nguyện, chăn ấm vùng cao, tới những mái trường xa xôi nơi có các em nhỏ đồng bào dân tộc đang học tập…

Mong rằng với tình cảm và sự sẻ chia chân thành, những món quà nhỏ sẽ đem đến niềm vui, để những hoàn cảnh khó khăn như thầy Phương thêm động lực trong cuộc sống vượt qua số phận./.