Giới thiệu

Máy Tính Phan Thành – Công Ty TNHH Máy Tính Phan Thành

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy tính tại tỉnh Vĩnh Phúc và các thành phố lân cận về phát triển công nghệ hoá, hiện đại hoá. Máy Tính Phan Thành với trụ sở chính nằm ở trung tầm công nghệ máy tính tại Vĩnh Phúc được thành lập vào năm 2018. Sau nhiều năm lỗ lực và phát triển Phan Thành Computer đã tự mình phát triển và vươn lên nằm trong TOP đầu nhà cung cấp máy tính tại khu vực Vĩnh Phúc.

III. Lĩnh vực hoạt động chính 

1. Phân phối linh phụ kiện máy tính 

2. Dịch vụ IT văn phòng

 • Thi công mạng nội bộ, internet, Wifi,…
 • Sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính
 • Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị văn phòng, đổ mực máy in,…

3. Thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát

4. Thiết kế, thi công nội thất: Dự án nhà ở, chung cư văn phòng, doanh nghiệp, trường học,…

5. Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net trọn gói

Hệ thống kinh doanh gồm 3 kênh: Bán lẻ đến các khách hàng; Bán buôn đến các đại lý trên toàn quốc và kênh phân phối thiết bị cho các dự án.

IV. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Xây dựng Phan Thành Computer trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân.
 • Đối với xã hội: Hoà hợp giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Phan Thành Computer luôn đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ; với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm được thực hiện ngay từ khi thành lập và xuyên suốt trong qua trình kinh doanh để mang những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác. Khách hàng hài lòng chính là sự thành công của Minh An.

Đồng hành: Phan Thành Computer đề cao tinh thần hợp tác, đồng hành cùng phát triển, gắn kết hài hoà lợi ích với các khách hàng và đối tác, lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Mong muốn xây dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài với khách hàng của mình. Luôn tôn trọng và lắng nghe từng nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chuyên nghiệp: Phan Thành ComputerR đề cao sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn, bán hàng, triển khai, bảo hành cho đến các dịch vụ hậu mãi. Đảm bảo quy trình xử lý, tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, linh hoạt và chính xác để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

Sáng tạPhan Thành Computer luôn tâm niệm sự sáng tạo là không ngừng nâng cấp và hoàn thiện để đạt được những giá trị tốt nhất.

V. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

may tinh phan thanh nhan su

VI. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Phan Thành Computer coi nguồn nhân lực là tài sản quý nhất và là chìa khoá cho sự phát triển và thành công trong tương lai của công ty. Chính vì vậy, Phan Thành Computer luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Định hướng nhân sự

Phan Thành Computer xác định xây dựng đội ngũ quản lý, nhân viên, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết chuyên môn cao để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chính sách đào tạo

Nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty theo định kỳ để gia tăng hiệu quả công việc. Thường xuyên được tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích luỹ kinh nghiệm và bắt kịp xu hướng của thời cuộc.

VII. ĐỐI TÁC KINH DOANH 

Phan Thành Computer là đối tác cao cấp với các hãng công nghệ lớn như Intel, AMD, Nvidia, Samsung, LG, ASUS, MSI, Acer, Zotac, Antec, Gigabyte, Apacer, Kingston, AVEXIR, Cooler Master, Corsair, Dahua, Dareu, Seagate, WD, Galax, Hikvision, Inno3D, Lightning, PNY, Tomato, Sama, Xigmatek , Adata,… 

VIII. CAM KẾT

Phan Thành Computer luôn ý thức được rằng khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định tương lại và sự phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm

 • Đảm bảo sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Chất lượng tốt
 • Giá cả cạnh tranh, luôn được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

Dịch vụ trước trong và sau bán hàng

 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng
 • Được bảo trì, bảo dưỡng theo cam kết đối với từng sản phẩm cụ thể
 • Phục vụ tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp